• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

CHIẾN DỊCH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DIỆT LĂNG QUĂNG, BỌ GẬY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI.

Thực hiện Kế hoạch 146/KH-PGD&ĐT, ngày 19/3/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum về kế hoạch triển khai Chiến dịch vệ sinh môi trường diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống dịch bệnh 2018 trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Nhằm chủ động phòng chống sốt xuất huyết trong điều kiện thời tiết dễ phát sinh dịch bệnh và giúp cho CB-GV-NV và học sinh trong trường có kiến thức phòng tránh dịch bệnh, chiều ngày 29/3/2018 trường mầm non Họa Mi tổ chức lễ phát động chiến dịch diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết đợt 1 năm 2018.

 

Chiến dịch lần này nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động CB-GV-NV và học sinh tích cực phòng chống dịch sốt xuất huyết với khẩu hiệu “không có lăng quăng, bọ gậy, không có sốt xuất huyết”, tích cực loại bỏ các ổ chứa lăng quăng để phòng sốt xuất huyết.

 

 

Ngay sau lễ phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiến hành loại trừ lăng quăng và kiểm tra các dụng cụ chứa nước tại các góc trong khuôn viên trường.

 

Bên cạnh đó, cán bộ y tế nhà trường phổ biến kiến thức, tuyên truyền cách phát hiện và phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho các lớp.