Công khai danh sách giáo viên hợp đồng được đề nghị tuyển dụng đặc cách.

Thực hiện công văn số 4141/UBND-NV ngày 27/11/2019 của UBND thành phố Kon Tum về việc triển khai thực hiện một số nội dung liên quan đến việc tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên.

Chiều ngày 27/11/2019, Trường mầm non  Họa Mi đã triển khai họp hội đồng sư phạm nhà trường để rà soát danh sách giáo viên thuộc diện được tuyển dụng đặc cách. Trường Mầm non Họa Mi có 01 đối tượng thuộc diện được tuyển dụng đặc cách đó là cô Nguyễn Thị Tâm hiện đang là giáo viên chủ nhiệm nhóm trẻ 25-36 tháng tại trường.

Ngày 28/11/2019 Nhà trường đã hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đặc cách của cô Nguyễn Thị Tâm và nộp về Phòng GD&ĐT thành phố đúng thời gian quy định.

Thực hiện nội dung dân chủ, công khai, nay trường mầm non Họa Mi thực hiện việc niêm yết công khai danh sách giáo viên được đề nghị các cấp có thẩm quyền xét từ ngày 02/12/2019.

Danh sách giáo viên được đề nghị tuyển dụng đặc cách:

Năm 2021 : 3.804