Nội quy cơ quan

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP KON TUM

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG

Phần I: Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên.

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc.

-  Đối với cán bộ và nhân viên: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h 00.

Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.

- Đối với giáo viên: Đón trẻ từ 6h30 đến 7h30; Trả trẻ từ 16h30 đến 17h00.

2. Thực hiện nghiêm quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

3. Tác phong ăn mặc lịch sự, mẫu mực đúng quy định công chức, viên chức.

4. Có ý thức giữ gìn và bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường; trước giờ nghỉ việc ra về phải kiểm tra lại phòng học, phòng làm việc, đồ dùng dạy học, dụng cụ làm việc, tắt nguồn các thiết bị máy móc, tắt điện, khóa nước.

5. Giữ vệ sinh chung, vệ sinh lớp học, sắp xếp ngăn nắp gọn gàng đồ dùng, thiết bị trong phòng học, phòng làm việc.

6. Khi khách đến liên hệ công tác thì phải gặp nhân viên văn phòng. Tiếp khách với thái độ niềm nở, lịch sự, không gây phiền hà cho phụ huynh, thể hiện ứng xử đúng quy tắc.

7. Không được tùy tiện đưa người nhà, bạn bè vào trong nhà trường. Giáo viên không được tiếp khách trong giờ lên lớp.

8. Giải quyết công việc đúng chức trách, thủ tục gọn nhẹ.

9. Thực hiện nhiệm vụ phân công và tham gia sinh hoạt, hội họp, các hoạt động, các phong trào đầy đủ; GV không được sử dụng điện thoại trên giờ lên lớp.

10. Khi có nhu cầu làm việc ngoài giờ tại nhà trường, phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng.

11. Để xe đúng nơi quy định. Thực hiện nghiêm túc Luật ATGT.

Phần II: Đối với cha mẹ học sinh.

1. Gửi trẻ: Sáng từ 6h30 đến 7h30; Đón trẻ: Chiều từ 16h30 đến 17h00.

2. Thực hiện nghiêm quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

3. Cha mẹ cho trẻ ăn sáng ở nhà.

4. Cha mẹ không được tự ý vào trong nhóm lớp khi chưa có sự đồng ý của cô giáo và BGH nhà trường.

5. Đóng tiền ăn, phục vụ phí, học phí cho trẻ từ ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng.

6. Tuyệt đối không được để trẻ dưới 12 tuổi đón trẻ và nhờ người khác đón.

7. Xây dựng môi trường giáo dục xanh, sạch đẹp, an toàn; Giữ gìn vệ sinh chung; không hút thuốc lá; không ngẳt hoa, bẻ cành và bỏ rác đúng nơi quy định.

8. Phối hợp với cô giáo cùng chăm sóc, giáo dục trẻ.

9. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, khi uống rượu bia, chất kích thích, cha mẹ không được đưa, đón trẻ.

10. Bảo quản cơ sở vật chất, ĐD, ĐC và tài sản chung của nhà trường.

11. Để xe đúng nơi quy định; Thực hiện nghiêm túc Luật ATGT.

Năm 2021 : 3.806